Sửa máy tính, sửa máy in, nạp mực in, sửa camera, thiết kế website

Suamaytinhvn.vn đang phát triển mô hình sửa chữa máy tính tại nhà trên địa bàn quận thành phố hồ chí minh, và một số tỉnh lân cận. Suamaytinhvn.vn luôn nhận sửa chữa các thiết bị máy tính văn phòng, máy văn phòng, máy chiếu, camera, máy chấm công. Và một sô thiết bị điện tử.

Về suamaytinhvn.vn luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng cần hỗ trợ khi thiết bị máy móc trong văn phòng khi có sự cố cần hỗ để xử lý dứt điểm tình trạng. Suamaytinhvn.vn đang nhận sửa chữa tại nơi và tại trạm sửa chữa cho nhiều đơn vị trong phạm vi thành phố hồ chí minh trên các quận thành phố.

Khi thiết bị máy tính, máy in sự cố cần hỗ trợ hãy liên hệ cho suamaytinhvn.vn sẽ đến kiểm tra và khắc phục cho bạn một cách hiệu quả và hài lòng nhất. Suamaytinhvn.vn chuyên sửa tất cả các bệnh từ phần mềm, phần cứng, thay thế nâng cấp linh kiện, bảo trì máy tính công ty, lắp đặt hệ thống an ninh, dịch vụ mạng lan, phần mềm đồ họa cho từng ngành nghề

Suamaytinhvn.vn là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng, cũng như xử lý một cách nhanh nhất và lựa chọn linh kiện sửa chữa thay thế luôn đạt được chất lượng để máy vận hành trong thời gian dài và ổn định. Tạo nên một đối tác về ngành CNTT cho một số công ty được tin chọn và phục vụ bền lâu để yên tâm khi sử dụng dịch vụ của suamaytinhvn.vn ngày càng nâng cao chất lượng đến người tiêu dùng.

Suamaytinhvn.vn 
kinh doanh mua bán máy tính, thiết bị văn phòng, hệ thống camera, dịch vụ phần mềm, sửa máy tính tại nơi, thay thế sửa chữa thiết bị, nâng cấp máy tính, sửa chữa máy tính bàn, máy tính laptop.

Ngoài ra suamaytinhvn.vn còn nhận các dự án lớn như lắp đặt hệ thống máy server, máy tổng đài, lắp đặt camera, đi hệ thống mạng lan liên kết, hệ thống điện, hệ thống phần mềm, quản lý bán hàng, setup hệ thống shop trọn gói. Ngoài những dịch vụ ở trên còn rất nhiều dịch vụ khác, bạn cần hỗ trợ hay cần gì cứ vào websie: www.suamaytinhvn.vn để biết thêm chi tiết nhé. !

Với mỗi gia đình chúng ta ai cũng có cho mình một bộ máy tính để làm việc và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng khi sự cố máy tính làm bạn không sử dụng được và không biết hướng xử lý như thế nào ?. Và vận chuyển thiết bị ra ngoài sợ hư thiết bị hỏng bên trong, quá trình vận chuyển ra cửa hàng, trung tâm và đợi xử lý rất lâu. Vậy bạn hãy kết nối suamaytinhvn.vn luôn có đội ngũ nhân viên đến tận nơi bạn kiểm tra và đưa ra hướng xử lý cho bạn yên tâm và hiệu quả cao nhất.

Suamaytinhvn.vn chuyên nạp mực tận nơi cho công ty, sửa mực in, bán mực in, sửa máy in, vệ sinh máy in với nhiều dịch vụ công ty cho khách hàng đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ khắc phục một cách hài lòng nhất. khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ như: Sửa máy tính, nạp mực máy in, sửa máy in, sửa camera, sửa laptop, sửa macbook, cài đặt windows, bảo trì máy tính, dạy nghề sửa máy tính..Vv

– Các vấn đề suamaytinhvn.vn đã làm được thành tựu trong lĩnh vực CNTT như: suamaytinhvn.vn luôn phục vụ sửa máy tính cho tất cả khách hàng nhanh nhất. Nếu khách hàng có máy tính cần sửa máy tính có gì không hài lòng hãy góp ý cho tôi. Đó chính là điều tôi cần ở khách hàng để nâng cao dịch vụ sửa máy tính được tốt hơn.! ; suamaytinhvn.vn chuyên sửa tất cả bệnh cho laptop. Máy tính laptop bạn đang gặp khó khăn hãy gọi XXX. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và xử lý hướng tốt cho bạn. Tuy nhiên, quá trình sửa laptop có điều gì không hài lòng hãy góp ý cho tôi. Sửa laptop của bạn là niềm vu từ tôi.!; suamaytinhvn.vn chuyên nhận sửa máy in cho tất cả khách hàng công ty. Nếu máy in bạn bị lỗi hãy để chúng tôi khắc phục bạn. nhận sửa máy in trắng đen nhiều hãng. Tuy nhiên, sửa máy in là một điều không đơn vị nào làm tốt cả. Cho nên suamaytinhvn.vn sẽ làm cho bạn tin dùng khi sử dụng dịch vụ từ tôi.!

Ngoài ra ->Suamaytinhvn.vn còn phục vụ sửa máy tính các quận như: sửa máy tính quận 1sửa máy tính quận 2, sửa máy tính quận 3, sửa máy tính quận 4, sửa máy tính quận 5, sửa máy tính quận 6, sửa máy tính quận 7, sửa máy tính quận 8,sửa máy tính quận 9, sửa máy tính quận 10, sửa máy tính quận 11, sửa máy tính quận 12, sửa máy tính bình tân, sửa máy tính quận gò vấp, sửa máy tính quận tân phú, sửa máy tính quận phú nhuận, sửa máy tính quận thủ đức, sửa máy quận bình thạnh, sửa máy tính tại nhà, sửa máy tính tại công ty, sửa máy tính nhà ở, sửa máy tính chung cư.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀI ĐẶT SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI

ĐANG CẬP NHẬT.!!
Bảng giá áp dụng cho nội thành TP.Hồ Chí Minh. Các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, H.Bình chánh, H. Hóc Môn. Đối với các quận huyện cách xa trung tâm bán kính suamaytinhvn.vn liên hệ sẽ có giá hợp lý nhất định.
-Đối với các sự cố khác không có bảng giá, vui lòng liên hệ trước qua hotline 0908 113 095 để được báo giá.Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẬN NƠI:
– Bạn bận rộn và không có thời gian mang máy ra trung tâm sửa chữa? Bạn ngại mang máy ra ngoài vì các lý do an ninh và hư hỏng do vận chuyển? Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa laptop tận nơi của suamaytinhvn.vn. Chỉ sau 30-45phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà bạn yêu cầu. – Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:+ Sửa chữa các lỗi phần cứng laptop.
+ Sửa laptop hay bị treo
+ Màn hình bị sứa ngang dọc
+ Đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng
+ Bật nguồn lúc được lúc không
+ Gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn
+ Bật nguồn không lên
+ Pin sạc không vào
+ Màn hình bị gãy
+ Sửa các lỗi liên quan đến phần mềm.
+ Cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành cho laptop.
+ Thay thế linh kiện, kiểm tra và chẩn đoán sự cố laptop.
+ Tư vấn nâng cấp, thay thế linh kiện phù hợp.

+ Mua bán trao đổi các linh kiện laptop.– Cam kết dịch vụ
+ Nhanh chóng có mặt
+ Thao tác chuyên nghiệp

+ Sửa chữa có bảo hành. Khắc phục miễn phí nếu máy trở lại tình trạng cũ
+ Sử dụng linh kiện chính hãng. Không bán hoặc thay thế bằng linh kiện fake, kém chất lượng.
+ Dịch vụ uy tín không đánh tráo linh kiện. Cho khách hàng ký nhận lên từng linh kiện.

+ Trường hợp các lỗi phải nhận máy về kiểm tra. Sau khi kiểm tra sẽ báo giá trước, thời gian sửa không quá 7 ngày. Nếu khách không sửa sẽ trả về hiện trạng cũ.
– Các dòng máy chúng tôi nhận sửa chữa:
+ Sửa Laptop Asus
+ Sửa Laptop Acer
+ Sửa Laptop Dell
+ Sửa Laptop IBM
+ Sửa Laptop Gateway
+ Sủa Laptop HP Compaq
+ Sửa Laptop Lenovo
+ Sửa Laptop SamSung
+ Sửa Laptop Sony Vaio
+ Sửa Laptop Toshiba
Chúng tôi nhận bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
-Trách nhiệm bảo trì, định kỳ công việc kỹ sư suamaytinhvn.vn gồm có:
+ Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)
+ Cài đặt, sửa chữa máy tính HCM có nhân viên kỹ thuật, sẽ có mặt tức thời khi máy tính hoặc hệ thống mạng gặp sự cố (không hạn chế số lần sửa chữa trong tháng).
+ Update virus và sửa lỗi Windows ngay trong ngày, khi có những Virus nguy hiểm xuất hiện

– Tư vấn miễn phí mọi vấn đề về vi tính.

+ Sửa chữa máy tính,cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…

+ Sửa chữa ,khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính .

+ Sửa chữa máy tính bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

+ Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

+ Sửa chữa diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus

+ Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, sửa chữa máy tính

+ Sửa chữa cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

+ Sửa chữa sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

+ Sửa chữa chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay..

+ Sửa chữa nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.

+ Sửa chữa lắp ráp cài đặt PC, máy tính xách tay.

+ Sửa chữa,bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính.

+ Sửa chữa tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.

+ Sửa lỗi Windows, Office, Fonts chữ….

+ Cứu dữ liệu, phục hồi lại do ghost nhầm, format ổ cứng, ổ cứng bị hỏng…..

+ Cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu của khách hàng: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.

+ Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.

+ Phân chia partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.

+ Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.

+ Chuyên cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector 0, track 0

+ Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.

+ Phá password ổ cứng.

+ Disk unreadable, disk not recognize, access deny …

+ Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành.

+ Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi trả lại hiện trạng trước khi restore).

+ Ghost nhầm với mọi tình huống (Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image) – Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm.

+ Khôi phục email outlook express (*.dbx), MS outlook (*.pst) mất do cài đè HDH hoặc ghost mà không backup.

+ Phục hồi dữ liệu trên ổ cứng: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn…

+ Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.

+ Hdd Maxtor bị lỗi firmware Athena, N40P, Romulus, Ares64k, Calypso, Proxima, Rigel…

+ Hdd Seagate bị lỗi firmware và nhận LBA 0MB.

+ Phục hồi tất cả các loại hdd sử dụng cho máy Desktop, Notebook, Netbook, Server, Mac (Hỗ trợ Dynamic Volume including Simple Volume, Stripe Volume, Mirror Volume and Raid Volume)…; Giao tiếp ATA, SATA, SSD, SCSI …

+ Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…
+ Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…

+ Khôi phục tất cả các files ứng dụng như: Word, Excel, Access, Powerpoint, Outlook mail, Outllok Express, Address book, Autocad, Photoshop, Corel, 3D Max, AI, Foxpro, SQL, Media, Movies…

+ Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Quý khách hàng cần biết thêm dịch vụ:

Các dịch vụ của chúng tôi ?

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà ?

Thời gian và địa bàn làm việc ?

Các dịch vụ của chúng tôi

· Sửa chữa máy tính tại nhà tphcm

· Cài đặt win máy tính tận nhà uy tín, có bảo hành.

· Bảo trì máy tính cho công ty, cơ quan, trường học.

· Cài đặt mạng Bootroom và game Server

· Tư vấn, thiết kế triển khai giải pháp, sửa chữa mạng máy tính cho công ty, gia đình.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

– Bạn không phải mang máy đi lại tránh hỏng khi vẩn chuyển.

– Dịch vụ an toàn uy tín với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

– Chi phí sửa chữa thấp, tư vấn thay thế linh kiện phù hợp.

– Có thiết bị cho bạn mượn trong thời gian sửa chữa.

– Hỗ trợ support qua teamviewer, email, điện thoại, yahoo chat 24/7.

Giá dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

Giá Dịch vụ sửa máy tính tại nhà được đưa ra tùy thuộc vào các gói dịch vụ, số lượng thiết bị, mức độ hư hỏng của thiết bị. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ tới quý khách hàng khi có thông tin quý khách hàng.

Thời gian và địa bàn làm việc

Dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi là dịch vụ sửa chữa máy vi tính tận nơi áp dụng cho các công ty, trường học, cơ quan hay cá nhân trên địa bàn TPHCM

Chúng tôi có mặt ngay sau 30 -> 45 phút để giải quyết sự cố

Dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính tại nhà của chúng tôi với phương châm: Uy tín–Chất lượng , Nhiệt tình– Vui vẻ.

->Để được tư vấn sửa chữa máy tính miễn phí xin vui lòng liên hệ

Dịch vụ Cài đặt– Sửa chữa – Cứu dữ liệu tại nhà

Desktop – Laptop – Macbook – Macbook Air – Macbook Pro

Hãy gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:

– Tư vấn – Chẩn đoán qua điện thoại (24/7) tất cả các vấn đề về máy tính – Laptop – Macbook – Hệ thống mạng…

– Xử lý MIỄN PHÍ100% qua Teamviewer các trường hợp:

+ Cài đặt các phần mềm ứng dụng

+ Kiểm tra và diệt Virus

+ Sửa lỗi hệ điều hành và nhiều vấn đề khác….

– Máy không truy cập được INTERNET hoặc lỗi mạng LAN

– Máy không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, treo máy…

– Vệ sinh laptop tại nhà.

– Cài hệ điều hành mới : win XP, win 7, win 8, win 10, Linux, Unix…(Bảo đảm không mất dữ liệu)

– Mất nguồn CPU hoặc màn hình và nhiều lỗi về phần cứng như main board, HDD, Ram…

– Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm, format, fdisk…

– Lắp ráp – Cài đặt hệ thống mạng và máy tính

– Cung cấp linh kiện máy tính, Laptop, Thiết bị mạng, Văn phòng với giá TỐT nhất.

Chúng tôi chuyên:

– Mua bán, trao đổi linh kiện máy tính,điện thoại,linh kiện điện thoại, laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, chuyên sửa chữa máy tính tận nhà .

– Bảo Trì Sửa Chữa máy tính bàn, laptop, LCD, máy in, máy fax và tất cả các thiết bị ĐIỆN TỬ TIN HỌC, sửa chữa máy tính tận nhà

– Phục hồi dữ liệu.

– Nạp mực in laser, phục hồi Cardtridge & Print head, gắn in phun liên tục.

– Tư vấn, thiết kế, lắp ráp, cài đặt, bảo trì máy tính và hệ thống mạng máy tính cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ INTERNET – GAMES ONLINE.

– Nhận hợp đồng bảo trì máy tính và các thiết bị tin học.

– Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát – Tổng đài nội bộ – Báo cháy – Chống trộm.

– Thiết kế, bảo trì Website thông tin doanh nghiệp, thương mại điện tử.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Sản Phẩm Chính Hãng :

Đến với suamaytinhvn.vn. – Đến với nhà bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin cam kết hàng chính hãng.

Các sản phẩm luôn được kiểm tra cẩn thận từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp của hãng, tổng đại lý và suamaytinhvn.vn trước khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

• Bảo Hành Tốt Nhất

Đến với suamaytinhvn.vn.- Nhà bán lẻ có cam kết dịch vụ bảo hành và sửa chữa hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm trong thời gian bảo hành nếu như có lỗi kỹ thuật xảy ra sẽ được bảo đảm thay mới linh kiện từ chính hãng do đó quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng nhất suamaytinhvn.vn.

• Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Đến với suamaytinhvn.vn. Phục vụ khách hàng như gia đình.!.Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Đó chính là điểm mạnh mà suamaytinhvn.vn đang xây dựng, để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng…

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy tính tận nhà, máy vi tính – laptop, cài đặt sửa chữa phần cứng, phần mềm máy vi tính….. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý tốt các rắc rối mà quý khách hàng gặp phải như lỗi win,, lỗi phần mềm, không lên màn hình, không vào mạng được, mất dữ liệu….(Đảm bảo nhanh giá rẻ).
Sau đây là những dịch vụ mà quý khách hàng có thể tham khảo:

* Sửa máy tính để bàn

* Sửa laptop tận nhà

* Khắc phục xử lý các sự cố máy tính

* Cài đặt WINDOWS, các phần mềm văn phòng WORD, EXEL, PHOTOSHOP, COREL…

Diệt virus máy tính, cài các phần mềm diệt virus hiệu quả miễn phí

Vệ sinh máy tính bàn và laptop (vệ sinh cả phần cứng và phần mềm).

Sửa lỗi vào mạng, vào wifi không được. Cài đặt mạng LAN, mạng nội bộ công ty, văn phòng, lắp đặt đường dây mạng

Tư vấn và nâng cấp máy vi tính chuyên nghiệp với giá cả phải chăng

Lắp ráp, cài đặt máy vi tính mới theo sự tư vấn của nhân viên hoặc yêu cầu của quý khách hàng.

Nhận bảo trì máy tính cho công ty, văn phòng, phòng NET – game

* Thu mua máy tính và linh kiện máy tính cũ. Thanh lý máy tính văn phòng, phòng game…

* Phục hồi dữ liệu do xóa nhầm, ghost nhầm hoặc ổ cứng không nhận, bị hỏng.

Phương thức phục vụ: Phục vụ tất cả khách hàng tại thành phố HCM – Sau cuộc điện thoại chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức 30 – 45p, không ngại xa. Hỗ trợ support kỹ thuật qua teamview, yahoo, điện thoại 24/7

Sửa chữa máy tính tại nhà quận 1<=> quận 12, huyện Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú v.v…

UY TÍN – NHIỆT TÌNH – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG -KHÔNG NGẠI XA – VUI VẺ

Chuyên sửa máy tính, sửa máy in, đổ mực in, uy tín giá tốt nhất tới khách hàng, các ngày trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy tính cho các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân, nhanh nhất và tốt nhất.

Chúng tôi sửa chữa máy tính ngay tại chỗ những lỗi thường gặp:

Máy tính lỗi khởi động không lên màn hình

Máy tính không vào được Windows

Máy tính bị treo

Máy tính tự động khởi động lại

Máy tính bị màn hình màu xanh chữ trắng

Máy tính bị tắt sau khi khởi động

Máy tính không vào được internet

Máy tính không nhận kết nối máy in

Máy tính không vào được mạng LAN

Máy tính bị nhiễm virus

Máy tính bị mất dữ liệu

Các dịch vụ sửa chữa máy tính khác

Lắp ráp, cài đặt, bảo trì, nâng cấp máy tính

Cài đặt mạng nội bộ

Cấu hình modern, router

Cấu hình Wifi

– Bảo trì, thiết kế và xây dựng hệ thống mạng LAN, WAN cho cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức, văn phòng, tiệm internet…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công viêc. Công ty sẽ đáp ứng về thời gian, chất lượng sửa máy, giá sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt nhất tới khách hàng.

THÔNG TIN HỆ THỐNG SUAMAYTINHVN.VN

VP: 185A Hoàng Sa- P.Đakao – Q.1 – TPHCM

CN1: 184/14 Nguyễn Ảnh Thủ – P.Hiệp Thành – Q.12 – TP.HCM

CN2: 6A/14 Phan Văn Hớn – X. Bà Điểm – H.Hóc Môn – TP.HCM

Link: maytinhpro.com || suamaytinhvn.vn
IMG_0018.JPG IMG_0022.JPG IMG_0023.JPG IMG_0155.JPG 
IMG_0038.JPG  IMG_0155.JPG IMG_0115.JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *