Khi cần sửa máy tính xin hãy liên hệ với chúng tôi

khách hàng cần hỗ trợ sửa máy tính xin liên hệ theo thông tin trên. Trung tâm sẽ nhận thông tin. Luôn cố gắng được hỗ trợ bạn.!!

    • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng:

HÃY GỌI: 0908 113 095   –   0972 893 393

HCM VP: 185 Hoàng Sa – P. Đakao – Quận 1 – TP.HCM
CN1184/14 Nguyễn Ảnh Thủ – P.Hiệp Thành – Q.12 – TP.HCM
CN26A/14 Phan Văn Hớn – X. Bà Điểm – H.Hóc Môn – TP.HCM

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Mọi thông tin khách hàng Phòng CSKH sẽ bảo mật theo nguyên tắc ban lãnh đạo đề ra. Cảm ơn Quý Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ giải pháp CNTT của chúng tôi, Nếu thái độ từ nhân viên của suamaytinhvn làm bạn không hài lòng. Hãy góp ý kiến, và chúng tôi xử lý khắc phục.!!

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực  sửa máy tính , uy tín lâu năm trên địa bàn TP.HCM.Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh …

Suamaytinhvn luôn phục vụ sửa máy tính cho tất cả khách hàng nhanh nhất. Nếu khách hàng có máy tính cần sửa máy tính để kỹ thuật đến giúp bạn. Nếu trong quá trình sửa máy tính có gì không hài lòng hãy góp ý cho tôi. Đó chính là điều tôi cần ở khách hàng để nâng cao dịch vụ sửa máy tính được tốt hơn.!

Suamaytinhvn chuyên sửa tất cả bệnh cho laptop. Máy tính laptop bạn đang gặp khăn hãy gọi: 0908 113 095. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và xử lý hướng tốt cho bạn. Tuy nhiên, quá trình sửa laptop có điều gì không hài lòng hãy góp ý cho tôi. Sửa laptop của bạn là niềm vui từ tôi.!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here